Beauty Make up Beauty Trend

7 เครื่องสำอาง Drug Store ถูกและดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด

    
7 เครื่องสำอาง Drug Store ถูกและดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด

เครื่องสำอาง Drug Store ถูกและดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด

วันนี้เรามาแนะนำเครื่องสำอางถูกและดีที่หาได้ง่ายๆ ตาม Drug store ที่สาวๆ  ไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ มีอะไรบ้างนั้น ดูกันเลยยยยย

1.       Foundation

มาดูอย่างแรกนั่นก็คือรองพื้นกันนะคะ วันนี้เรามี 2 ตัวที่จะมาแนะนำกันนะคะ

ตัวแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยรองพื้นในตำนานในชื่อที่ทุกคนรู้จักคือ Revlon ฝาดำนั่นเอง เนื้อผลิตภัณฑ์เป็น Full Coverage แน่นสนิทติดทนนาน ควบคุมความันได้ดี๊ดี

อีกตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้หากใครไม่ได้อยากหนักหน้า ไม่ได้ต้องการ Full Coverage แบบฝาดำ ต้องตัวนี้เลยค่ะ L’oreal True Match เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับผิวแห้งก็ไม่ตกร่อง ผิวมันก็ไม่ทำให้มันเพิ่ม เนื้อผลิตภัณฑ์เป็น light to medium coverage ค่ะ

2.       Powder

แป้งฝุ่นตัวแรกที่จะแนะนำเลยคนไทยทำ ทำดีมากด้วยค่ะ แป้งศรีจันทร์ translucent powder นั่นเอง เป็นแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง (ไม่มีสี) เพราะฉะนั้นจะไม่ทำให้หน้าดรอป หรือหน้าหนักมากเกินไป คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ

3.       Eye Brow

มาถึงที่ดินสอเขียนคิ้วกันบ้างค่ะ “cosluxe slimbrow pencil” แบรนด์คนไทยทำเอง ดีเริ่ด แท่งเรียวเล็ก เขียนง่าย สีสวยติดทน คือดีอ่ะ รักกกกกกกก

4.       Eyeliner Pencil

 

อายไลน์เนอร์แบบดินสอที่อยากแนะนำมากที่สุดคือ Utip ค่ะ นอกจากราคาจะสบายกระเป๋ามากๆ แล้ว คุณภาพยังดีมากๆ อีกต่างหาก คือรับรองได้เลยว่ามันจะไม่แปลงร่างให้สาวๆ เป็นแพนด้าค่ะ

5.       Mascara

L’oreal lash architect 4d Drug store เป็นมาสคาร่า Drug store ที่กันน้ำ และช่วยยกขนตาสาวเอเชียอย่างเราให้ฟูสวยตลอดทั้งวันค่ะ มาสคาร่าที่แนะนำอีก 1 ยี่ห้อก็ Mistine นี่แหละค่ะ ราคาไม่แรงคุณภาพดีไม่แพ้กัน

6.   Brush

Catrice นั่นเองงงง สีสวยสีแน่นติดทน Packaging ยังสวย แข็งแรง และคล้ายๆ กับเคาท์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ

 

7.       Lipstick

Wet n wild เนื้อแมทแน่นชัดติดทน สีในแท่งเป็นยังไงสีที่ทาออกมาก็เป็นแบบนั้นเลยค่ะ เรียกได้ว่าสีไม่เพี้ยนเลยจริงๆ

                ไม่ต้องจ่ายแพงก็สวยแน่นได้นะคะ เราก็หวังว่าบทความนี้จะทำให้สาวๆ มีตัวเลือกให้การซื้อเครื่องสำอางมากเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ จะสวยแพงหรือสวยประหยัดผลลัพธ์สุดท้ายก็คือสวยเหมือนกันนะคะ จะสวยต้องไม่ทำให้ตัวเองลำบากตามไปด้วยจ้า

                ขอบคุณที่ติดตามอ่านบทความของเราได้ที่ www.ladytips.com หรือทาง Fanpage Facebook : ladytips นะคะ วันนี้ต้องไปก่อนแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ    
    

เมื่อ : 22 ก.ย. 2558 04:02:46

Recommended Tips!