Beauty Make up Beauty Trend

5 รองพื้นใหม่หล้ามาแรง ในปี 2015

    
5 รองพื้นใหม่หล้ามาแรง ในปี 2015

5 รองพื้นใหม่หล้ามาแรง ในปี 2015

            ในครึ่งแรกของปี 2015 เคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ มีการออกผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ หรือแม้แต่มีการปรับสูตรรองพื้นใหม่ แทบจะเป็นสงครามรองพื้นเลยก็ว่าได้ แต่สาวๆ อย่างเราจะมีวิธีการเลือกรองพื้นเหล่านี้ได้อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน และสภาพผิวของเรานั้น เลือกได้ไม่ยาก ไปตามอ่านกันเลยค่ะ

1.  Yves Saint Laurent Fusion Ink Foundation ราคา 2,500 บาท

มาที่รองพื้นตัวแรกกันค่ะ ซึ่งรองพื้นตัวนี้มีการกรีดร้องตั้งแต่ยังไม่เข้าเมืองไทย  และยังเป็นรองพื้นที่อยู่ใน  Waiting List ของสาวๆ จำนวนมาก ด้วยคำเคลมจากผลิตภัณฑ์ที่ว่า  “บางเบาดุจขนนก ติดทนดั่งน้ำหมึก”  มาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยหรู ลักษณะเป็นคล้ายๆ ขวดหมึก และรูปแบบของ Applicator ที่สามารถควบคุมปริมาณการการใช้ได้อย่างเหมาะสม

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อ Soft-Matt  นุ่มและบางเบา ทางผลิตภัณฑ์เคลมมาว่าติดทนสูงสุด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว มาพร้อมกับ SPF 18 รองพื้นตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นรองพื้นเนื้อบางเบา และติดทน แต่ไม่ทำให้ดูหนาและหนักจนเกินไป

2.   NARS All Day Luminous Weightless Foundation ราคา 1,850 บาท

รองพื้นสูตรใหม่ของ Nars ซึ่งมาพร้อมกับหัวปั๊ม เย้! 555  (รองพื้นสูตรเก่าของ Nars ต้องซื้อหัวปั๊มแยก) ทาง Nars ได้เคลมว่า  “ปกปิดอย่างเต็มที่ ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ทว่าผลลัพธ์กลับดูเป็นธรรมชาติ ผ่านเนื้อสัมผัสบางเบาไร้น้ำหนัก เปิดโอกาสให้ผิวได้หายใจ สมบูรณ์แบบในทันทีที่สัมผัส”

เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อซิลิโคน ผสมพอลิเมอร์ ก่อนใช้จึงต้องมีสติ และเขย่าดีๆ เมื่อปั๊มออกมาแล้วต้องวอร์มบนหลังมือก่อนทาลงบนผิว เม็ดสีค่อนข้างชัดจึงทำให้ปกปิดสิวและรอยสงครามจากสิวได้ค่อนข้างดี มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน รองพื้นตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่มีสภาพผิวผสมไปจนถึงผิวมัน วันไหนที่อยากได้ลุคที่แน่น และแมท  ติดทนนาน แนะนำรองพื้นตัวนี้เลยค่ะ

3.   Laura Mercier Smooth Finish Flawless Foundation ราคา 1,700 บาท

 

มาถึงรองพื้นตัวที่ 3 กันแล้วนะคะ ซึ่งรองพื้นตัวนี้ก็เป็นรองพื้นสูตรใหม่ของ Laura Mercier เป็นรองพื้นสูตรน้ำค่ะ ทางผลิตภัณฑ์ได้เคลมว่า  “จากแป้งที่ดีที่สุดที่ทุกคนต้องมี สู่รองพื้นที่ดีที่สุดที่ทุกคนต้องลอง รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด ที่มีครบทุกคุณสมบัติที่ผู้หญิงต้องการ มากกว่า คำว่า “บางเบา” แต่ให้ผิวที่เนียนเรียบอย่างน่ามหัศจรรย์ พร้อมควบคุมความมัน 12 ชั่วโมง

รองพื้นตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่มีสภาพผิวผสมไปจนถึงผิวมัน ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลว จึงทำให้เกลี่ยง่าย และซึมเข้าไปในผิวค่อนข้างดี รองพื้นตัวนี้มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน และติดทนนาน ให้การปกปิดระดับปานกลาง ให้ความเป็นผิว ซึ่งเหมาะมากกับวันสบายๆ หรือเป็นรองพื้นสำหรับ Every Day Look ของสาวๆ ค่ะ

4.   Laura Mercier Silk Crème Photo Edition ราคา 1,950 บาท

ในปี 2015 Laura Mercier มีการปรับสูตรของรองพื้นดัง  Laura Mercier Silk Crème Foundation กลายมาเป็นมาเป็น Laura Mercier Silk Crème Photo Edition ซึ่งรองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อครีม มีคำเคลมจากผลิตภัณฑ์ที่ว่า “เนียนเป๊ะทุกองศา บอกลาทุก App”  รองพื้นรุ่นนี้มีออกมาสองสูตร คือ สูตร Oil Free สำหรับผิวมัน-ผิวผสม  และสูตร  Moisturizing สำหรับผิวแห้ง-ผิวธรรมดา เป็นรองพื้นที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ให้การปกปิกแบบ Full Coverage แต่เบาบางเป็นธรรมชาติ 

5.  Dior Nude Air ราคา 2,200 บาท

 

Dior Nude Air มาพร้อมกับ Dropper ที่สามารถดูดรองพื้นขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่ง Dior ได้กล่าวถึงรองพื้นตัวนี้ไว้ว่า “เทคโนโลยีนี้มีความมหัศจรรย์ตรงที่ เมื่อเนื้อรองพื้นสัมผัสกับผิว น้ำมันที่เป็นส่วนประกอบของรองพื้นนี้ก็จะระเหยหายไปในทันที เหลือทิ้งไว้เพียงเม็ดสีไว้บนผิวเท่านั้น ดังนั้นผิวจึงเบาสบายดุจราวกับอากาศ”

เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Dior Nude Air ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย เมื่อทาลงบนผิวแล้ว ให้ความรู้สึกถึงความบางเบา และไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิว ถ้าใครที่กำลังมองหารองพื้นที่ให้งานผิวต้อง Dior Nude Air เลยค่ะ  
    

Tag : 5 รองพื้นใหม่หล้ามาแรง ในปี 2015
เมื่อ : 19 ส.ค. 2558 01:35:57

Recommended Tips!